Dịch vụ và Hỗ trợ

Mark & Wedell cung cấp một loạt các dịch vụ được thiết kế để giúp bạn đạt được lợi thế cạnh tranh. Hỗ trợ thiết kế cấu hình, tùy chỉnh hệ thống, đào tạo sử dụng, tư vấn xử lí sự cố, cung ứng vật tư thay thế đa dạng…là một trong số đó.

Đào tạo người sử dụng để tận dụng tối đa chức năng sản phẩm và dịch vụ của Mark & Wedell, trong đó, người sử dụng có thể tự tùy chỉnh theo yêu cầu thực tế sử dụng, giúp nâng cao kỹ năng bảo trì, khắc phục sự cố và sửa chữa tại nhà máy.

Các công nghệ mới luôn được nghiên cứu, ứng dụng và tạo ra các bộ phận, phụ kiện chuẩn mực hàng đầu, cho phép người dùng tối đa khả năng của thiết bị, đảm bảo rằng luôn theo kịp với công nghệ tiên tiến và đạt được những kết quả yêu cầu. Chúng tôi cũng có thể trang bị lại các thiết bị lão hóa để nâng cao hiệu suất và chức năng của nó, loại bỏ sự cần thiết phải đào tạo nhân viên về thiết bị mới.

Thỏa thuận dịch vụ

Cung cấp dịch vụ bảo trì trọn gói để ổn định sản xuất với sự hỗ trợ của chuyên gia, với chi phí biết trước và thời gian phản hồi ưu tiên, phù hợp với yêu cầu cụ thể từng nhà máy.

Giảm thời gian dừng không mong muốn
Giảm đáng kể thời gian ngừng sản xuất thông qua bảo dưỡng định kỳ và thăm dò hiệu chuẩn theo lịch trình.

Bảo hiểm
Mỗi khách hàng đều có những yêu cầu riêng, vì vậy Mark & Wedell đề xuất những lựa chọn dịch vụ, từ nhanh chóng, thuận tiện hỗ trợ điện thoại đến không giới hạn trên trang web hay bảo hiểm.

Đáp ứng ưu tiên
Các khách hàng có hợp đồng cam kết với hãng sẽ được ưu tiên phản hồi trước so với những khách hàng chưa cam kết.

Linh kiện
Hệ thống của bạn là một dụng cụ tinh vi, chính xác. Để duy trì hoạt động ở mức năng suất tối đa, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng các linh kiện được chứng nhận của nhà sản xuất ban đầu. Tất cả các linh kiện của chúng tôi được đảm bảo để thực hiện theo thiết kế kỹ thuật nghiêm ngặt.

Chi phí dự đoán được
Gói dịch vụ bảo trì tại nhà máy cho một hệ thống/ thiết bị cụ thể với sự hỗ trợ tốt nhất từ chuyên gia, với chi phí tính trước, cho phép bạn định lượng và quản lí hiệu quả thiết bị và chi phí năm.

Liên hệ tư vấn: 0969.84.3579